Sokitum > Liên hệ tư vấn khách hàng

Form liên hệ

Mẹ hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn của Dược sĩ Soki Tium 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHARVINA
  • Số 11D, Khu GĐ Tổng Cục II, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • 0901 700 055
  • duocphampharvina@gmail.com

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Sản phẩm SOKI-TIUM có nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, chiết xuất 100% từ sữa và có giá là 240,000 VNĐ/hộp/12 gói dùng được trong 6-12 ngày.

Sản phẩm SOKI-TIUM đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng an toàn và hiệu quả cho cả bà bầu, trẻ sơ sinh và có vị sữa. Chính vì vậy, với bất kỳ độ tuổi nào, bé nhà mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không có bất kỳ tác hại nào mẹ nhé (ĐẶC BIỆT TỐT CHO TRẺ SƠ SINH)

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ sữa, thành phần duy nhất có tác dụng giúp bé thư giãn từ đó dễ dàng đi vào giấc ngủ có tên Lactium là 1 loại protein được thủy phân từ sữa.

Chúng ta có thể hình dung đơn giản như thế này ở các bé mới sinh sau khi bú mẹ xong bé rất dễ dàng đi vào giấc ngủ và giấc ngủ cũng ngon và sâu hơn vì trong sữa giai đoạn này chứa 1 lượng nhỏ Lactium.

Chính vì vậy sản phẩm được bộ y tế chứng nhận an toàn sử dụng cho trẻ sơ sinh,phụ nữ có thai và không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm được tạo mùi vị phù hợp cho cả các bé sơ sinh, vị sữa, ngọt nhẹ nên rất dễ uống.
Nếu bé nhà quá khó tính mình có thể pha chung với sữa cũng có vị rất dễ uống và ngon miệng cho các bé.

Sản phầm có thành phần hoàn toàn tự nhiên từ sữa, k phải thuốc ngủ/thuốc an thần nen hoàn toàn không gây phụ thuộc. Sau 18 ngày nếu dừng sử dụng sản phẩm lúc này bé đã có 1 thói quen ngủ mới ngoan hơn, sâu giấc hơn và từ đó bé cứ theo thói quen mới ngày ngủ rất ngoan.

Vì giấc ngủ của bé rất nhạy cảm rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: thay đổi thời tiết, các tình trạng ốm của bé hay bị thay đổi về không gian địa điểm ngủ. Nên sau 18 ngày bố mẹ có thể dùng duy trì thường xuyên cho con với tác dụng tăng cường sức đề kháng và tránh bị các yếu tố xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và giấc ngủ.

Vì sản phẩm SOKI-TIUM chứa các thành phần hoàn toàn tự nhiên từ sữa nên mẹ cho bé sử dụng sản phẩm cũng giống như bé đang uống sữa, nên bố/mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng kết hợp cho bé.

Top